Hỗ trợ trực tuyến
Anh Phong
0909 980 234
Quảng cáo
http://phuongnamvina.vn
http://24hquangcao.net
Lượt truy cập

Bán gỗ bạch tùng sấy chất lượng tốt, giá rẻ ở TPHCM

Ngày đăng: 26-03-2015

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh về các loại gỗ quý, trong đó gỗ bạch tùng sấy như là mặt hàng khan hiếm hay nói cách khác là loại gỗ vô cùng quý đối với giới tiêu dùng. Giới khách hàng chỉ có thể sở hữu loại gỗ này khi trong tay có một nguồn vốn đầu tư lớn. Tại sao gỗ bạch tùng sấy lại có giá trị kinh tế cao như vậy? Bởi đây là loại gỗ làm nhà nuôi chim yến mang lại hiệu quả rất cao. Các tổ yến cư trú lâu dài và tạo nên những tổ yến chất lượng cho giới tiêu dùng, đồng thời tăng doanh thu, lợi nhuận cho nhà đầu tư. Chính vì vậy, gỗ bạch tùng sấy được ưu tiên số một trong các loại gỗ.

Gỗ bạch tùng sấy chất lượng tốt giá rẻ ở TPHCM

Thị trường Tp.Hồ Chí Minh là nơi hội tụ của nhiều xưởng gỗ, nhằm tạo cơ hội cho người mua sở hữu loại gỗ bạch tùng sấy và các loại gỗ khác có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, Công ty TNHH MTV Quốc Tế Tân Ngọc Linh được thành lập, nằm trên tuyến đường Lê Đức Thọ, Phường 13, quận Gò Vấp, TPHCM. Công ty chúng tôi cung cấp các loại gỗ có chất lượng tốt, được kiểm duyệt qua công nghệ cao chống mối mọt xuất hiện làm hư hỏng cấu trúc gỗ, đặc biệt là gỗ dùng để xây dựng nhà cho chim yến cư trú. 

Tham khảo thêm về: Gỗ làm nhà nuôi chim yến

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên thị trường, gỗ sấy Tân Ngọc Linh không chỉ có nguồn hàng trong nước, công ty chúng tôi có mối quan hệ lâu năm với các đối tác uy tín trên thị trường quốc tế. Chính vì vậy, nguồn hàng của công ty Tân Ngọc Linh luôn sẵn có đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Gỗ sấy Tân Ngọc Linh đảm bảo chất lượng và giá rẻ cho giới khách hàng khi có nhu cầu mua gỗ bạch tùng sấy và các loại gỗ khác. Đến với công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và lựa chọn những thanh gỗ chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TÂN NGỌC LINH

Địa chỉ: 1161 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 980 234 - Website: www.gobachtungsay.com