Hỗ trợ trực tuyến
Anh Phong
0909 980 234
Quảng cáo
http://phuongnamvina.vn
http://24hquangcao.net
Lượt truy cập

Cách lựa chọn gỗ tốt nhất cho kiến trúc xây dựng

Ngày đăng: 07-03-2015

Thiết kế và xây dựng ngôi nhà có kết cấu vững chắc là tiêu chí hàng đầu trong xây dựng nhà ở. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gỗ có chất lượng và mức chi phí khác nhau. Nếu là một khách hàng bình thường thì rất khó để nhận biết được loại gỗ tốt cho xây dựng. Vậy để mua được vật liệu chất lượng và giá thành hợp lý thì chủ sở hữu cần cân nhắc kỹ trong khi chọn gỗ và chọn nhà cung cấp. Đó là hai trong những giải pháp thông thường của gia chủ khi chọn gỗ xây dựng.

Cách lựa chọn gỗ tốt nhất cho kiến trúc xây dựng

Phần màu sắc và lõi gỗ phản ánh tuổi gỗ

Loại gỗ lâu năm

Gỗ lâu năm được xem là loại gỗ có chất lượng tốt nhất, bởi độ tuổi cao sẽ cho những thanh gỗ quý vững chắc và đảm bảo giá trị sử dụng. Những loại gỗ như: gỗ hồng đào, gỗ bạch tùng sấy, gỗ song ma, gỗ xoan đào,…được dùng nhiều trong nhà cửa và đồ gỗ nội thất. Khách hàng có thể dễ dàng nhận biệt loại gỗ có tuổi thọ cao bằng những đường lõi của cây hoặc thanh gỗ, những tấm gỗ có màu sắc đậm hơn so với bình thường là dấu hiệu của sự tồn tại lâu năm. Gỗ lâu năm không chỉ có độ vững chắc cao mà còn chống bị mục mọt do sử dụng trong thời gian dài.

Cách lựa chọn gỗ tốt nhất cho kiến trúc xây dựng

Chọn địa chỉ uy tín để có cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng

Tìm đến địa chỉ uy tín

Bên cạnh đó, tham khảo ý kiến người thân và bạn bè để lựa chọn nhà cung cấp uy tín rất quan trọng. Thông qua các mối quan hệ xã hội hoặc sử dụng Internet, giới tiêu dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm được đơn vị uy tín.

Một trong những nhà cung cấp và phân phối các loại gỗ tốt trên thị trường Việt Nam, công ty gỗ sấy Tân Ngọc Linh mang đến cho các công trình xây dựng với loại gỗ chất lượng và có giá thành hợp lý. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng.