Hỗ trợ trực tuyến
Anh Phong
0909 980 234
Quảng cáo
http://phuongnamvina.vn
http://24hquangcao.net
Lượt truy cập

Chọn gỗ làm nhà nuôi yến

Ngày đăng: 10-04-2015

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà kinh doanh đầu tư vào loài chim yến, với giá trị kinh tế cao, những người nuôi yến rất chú trọng trong việc tăng năng suất và chất lượng của tổ yến. Chọn gỗ làm nhà nuôi chim yến là yếu tố hàng đầu giúp cho người kinh doanh thu được lợi nhuận lớn. Chim yến rất khó thích nghi với môi trường và nơi cư trú, do đó chọn gỗ làm nhà nuôi chim yến cần nắm rõ đặc tính cư trú và chất liệu của các thành phần tạo nhà cho chim yến.

Chọn gỗ làm nhà nuôi yến

Nhà nuôi chim yến bằng gỗ bạch tùng sấy

Hương thơm tự nhiên

Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm của các nhà khoa học, gỗ bạch tùng sấy được đánh giá là loại gỗ tốt nhất được chim yến yêu thích. So với nhiều loại gỗ quý dùng thử nghiệm xây nhà nuôi chim yến, gỗ bạch tùng sấy nổi trội với mùi hương thơm tự nhiên và phù hợp với sở thích của chim yến.

Xem thêm: Ưu điểm của gỗ bạch tùng sấy

Chọn gỗ làm nhà nuôi yến

Chim yến thích hợp với môi trường ẩm ướt

Nhiệt độ và độ ẩm phù hợp

Bên cạnh đó, gỗ bạch tùng sấy có thể khô ráo và ẩm ướt trong mọi thời tiết. Đối với loài chim yến thì độ ẩm cao và môi trường thông thoáng là nơi cư trú an toàn và giúp quá trình sản sinh, phát triển tốt hơn. Cũng nhờ đó, các tổ yến không ngừng gia tăng và loài chim yến có thể sinh tồn ngay trên đất liền trong những ngôi nhà nhân tạo.

Hầu hết các loại gỗ trước khi bán ra thị trường thì đều được xử lý qua công nghệ hiện đại, tiêu diệt các mầm mống gây hại trong cấu trúc gỗ, đặc biệt là mối mọt. Do đó, trong quá trình sử dụng gỗ bạch tùng sấy cũng như các loại gỗ khác, nhà kinh doanh hoàn toàn yên tâm về độ bền đẹp của sản phẩm và tiết kiệm chi phí đầu tư trong tương lai.