Hỗ trợ trực tuyến
Anh Phong
0909 980 234
Quảng cáo
http://phuongnamvina.vn
http://24hquangcao.net
Lượt truy cập

Công ty cung cấp gỗ bạch tùng sấy ở TPHCM

Ngày đăng: 22-05-2015

Trong giới thực vật có rất nhiều loài cây lấy gỗ và có sự khác nhau về đặc tính cũng như giá trị sử dụng. Một trong những loại gỗ tốt và được giới tiêu dùng lựa chọn gỗ làm nhà nuôi chim yến, đó chính là gỗ bạch tùng sấy. Với mùi hương tự nhiên vân đẹp, gỗ bạch tùng có giá trị cao trong đời sống.

Công ty cung cấp gỗ bạch tùng sấy ở TPHCM

Gỗ bạch tùng sấy tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Công dụng của gỗ bạch tùng sấy

Cũng như các loại gỗ khác, gỗ bạch tùng sấy có thể sử dụng trong xây dựng, nội thất gia đình, sàn nhà,…Các đồ dùng từ loại gỗ này có màu vàng óng, đường vân rõ nét có tính thẩm mỹ cao kể cả khi chưa xử lý qua công nghệ hiện đại. Gỗ bạch tùng sấy có độ bền cao, dễ dàng bảo quản trong mọi thời tiết nên người dùng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí tu sửa đồ dùng trong gia đình.

Đặc tính nổi bật nhất của gỗ bạch tùng sấy là mùi thơm tự nhiên và rất đặc trưng, chính hương thơm nhẹ dịu của loại gỗ đã tạo nên sự thích ứng và được loài chim yến yêu thích nên trong ngôi nhà nuôi yến không thể thiếu nguồn vật liệu này. Bên cạnh đó, bạch tùng sấy còn là loại gỗ tốt cho những chiếc đàn ghi ta có âm sắc hay.

Công ty cung cấp gỗ bạch tùng sấy ở TPHCM

Gỗ bạch tùng sấy xây nhà nuôi chim yến

Gỗ sấy Tân Ngọc Linh chất lượng, giá rẻ

Với đặc tính tốt và mang lại giá trị kinh tế cao, ngày nay có rất nhiều nhà kinh doanh đầu tư nguồn vốn lớn sử dụng gỗ bạch tùng sấy xây nhà nuôi chim yến. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của giới khách hàng sở hữu gỗ bạch tùng sấy, công ty TNHH MTV Quốc Tế Tân Ngọc Linh được thành lập.

Công ty Tân Ngọc Linh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán các loại gỗ quý trong và ngoài nước. Với nguồn hàng lớn, chất lượng, giá rẻ, đến với công ty chúng tôi giới khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn những tấm gỗ tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các loại gỗ của chúng tôi được xử lý qua hệ thống công nghệ hiện đại, chống mối mọt sinh tồn phá hủy cấu trúc gỗ, gỗ sấy Tân Ngọc Linh đảm bảo chất lượng và giá trị sử dụng của sản phẩm.

Nếu Quý khách có nhu cầu mua gỗ bạch tùng sấy và các loại gỗ khác, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TÂN NGỌC LINH

Địa chỉ: 1161 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 980 234

Website: gobachtungsay.com