Hỗ trợ trực tuyến
Anh Phong
0909 980 234
Quảng cáo
http://websitechuyennghiep.vn
Lượt truy cập

Công ty TNHH MTV Tân Ngọc Linh chuyên cung cấp gỗ bạch tùng sấy và các loại gỗ tốt khác cho các công trình xây dựng và nội thất gia đình ở Tp.Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Trong những năm qua, công ty chúng tôi đã cung ứng đến nhiều khách hàng trên thị trường với nguồn gỗ lớn, chất lượng tốt, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Gỗ sấy Tân Ngọc Linh đa dạng về sản phẩm, chất lượng lẫn giá cả. Đặc biệt, công ty chúng tôi cung cấp gỗ bạch tùng sấy đến giới tiêu dùng có nhu cầu sử dụng gỗ làm nhà nuôi chim yến và thiết kế nội thất cho gia đình. Đây là loại gỗ có mùi hương tự nhiên, rất thích hợp với đặc tính của chim yến và mang lại giá trị kinh tế cao.

Các thanh gỗ sấy của Tân Ngọc Linh được xử lý kỹ qua hệ thống dây chuyền hiện đại, đảm bảo cấu trúc gỗ luôn luôn bền vững, chống các loại vi sinh vật tồn tại và phá hủy thành phần trong gỗ, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng sản phẩm.

Đến với công ty Tân Ngọc Linh, Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn giúp khách hàng lựa chọn loại gỗ ưng ý và phù hợp với mục đích sử dụng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua gỗ bạch tùng sấy và các loại gỗ khác, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TÂN NGỌC LINH

Địa chỉ: 1161 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909980234

Website: gobachtungsay.com