Hỗ trợ trực tuyến
Anh Phong
0909 980 234
Quảng cáo
http://phuongnamvina.vn
http://24hquangcao.net
Lượt truy cập

Gỗ làm nhà nuôi chim yến

Ngày đăng: 03-03-2015

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gỗ chất lượng và có giá trị sử dụng khác nhau, đối với gỗ làm nhà nuôi chim yến có sự ảnh hưởng không nhỏ đến việc tăng sản lượng tổ yến. Dựng nhà cho yến làm tổ là sự đầu tư lâu dài nên các chủ nuôi yến quan tâm nhiều đến thanh gỗ làm tổ yến và lựa chọn loại gỗ có chất lượng tốt, thích hợp cho loài yến lưu trú.

Gỗ làm nhà nuôi chim yến

Chim Yến thường làm tổ trong môi trường có độ ẩm cao
 

Gỗ làm nhà nuôi chim yến cần phải được lựa chọn cẩn thận

Loài chim yến thường cư trú trong môi trường có độ ẩm từ 70-90%, đây là điều kiện thuận lợi để yến làm tổ và sản sinh ra sản phẩm có chất lượng tốt và năng suất cao. Điều đó lý giải vì sao loài yến sinh sống trên các hòn đảo lại làm tổ trong những vách đá. Dựa trên đặc điểm của chim yến, những nhà đầu tư nuôi yến cần lựa chọn loại gỗ không chỉ chất lượng tốt mà còn phải đảm bảo sự thích nghi, phù hợp của loài yến.

Bạn đang xem chủ đề: Go lam nha nuoi chim yen
 

Gỗ bạch tùng sấy thích hợp nhất cho làm nhà nuôi chim yến

Sau quá trình thử nghiệm sự ảnh hưởng của các loài gỗ quý đến năng suất nhà yến, các chuyên gia nghiên cứu kết luận: Trong nhiều loại gỗ như: gỗ trắc, gỗ xim, gỗ bạch tùng sấy, gỗ bạch đàn, gỗ quỹnh,…thì gỗ bạch tùng có mùi hương tự nhiên và được loài yến yêu thích nhất. Chính vì vậy, để tăng năng suất và nâng cao giá trị kinh tế từ loài chim yến, các chủ kinh doanh nên sử dụng loại gỗ bạch tùng làm nhà nuôi chim yến, đồng thời lựa chọn nhà cung cấp gỗ uy tín nhằm đảm bảo chất lượng loại gỗ.
 

Cơ sở cung cấp gỗ làm nhà nuôi chim yến uy tín ở TPHCM và trên toàn quốc

Công ty TNHH MTV Tân Ngọc Linh chuyên cung cấp các loại gỗ quý ở TPHCM và các tỉnh lân cận. Gỗ sấy Tân Ngọc Linh có nguồn gỗ lớn đáp ứng nhu cầu của giới khách hàng trên thị trường, đặc biệt là gỗ bạch tùng sấy cho các nhà đầu tư nuôi yến. Công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng những thanh gỗ chất lượng tốt, đảm bảo độ dày thanh gỗ và độ ẩm trong nhà cho yến cư trú và làm tổ.

Gỗ sấy Tân Ngọc Linh được xử lý kỹ cả bên trong và bề mặt bên ngoài gỗ, kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm an toàn cho yến làm tổ, phòng chống hiện tượng ẩm mốc hoặc mối mọt phá vỡ cấu trúc gỗ, ngăn ngừa các vi sinh vật tồn tại trên thanh gỗ gây ảnh hưởng đến sản lượng của tổ yến cũng như tạo môi trường tốt cho chim yến cư trú lâu dài. Gỗ sấy Tân Ngọc Linh luôn là địa chỉ uy tín, tin cậy cho việc lựa chọn mua gỗ làm nhà nuôi chim yến của các chủ kinh doanh.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua gỗ làm nhà nuôi chim yến và các loại gỗ sấy khác, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TÂN NGỌC LINH

Địa chỉ: 1161 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 980 234 - Email : quoctetanngoclinh@gmail.com

Website: www.gobachtungsay.com

Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

 

Video: Gỗ làm nhà nuôi chim yến

 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI: chong tham nha o | dich vu rang xay ca phe | dich vu danh bong san betong