Hỗ trợ trực tuyến
Anh Phong
0909 980 234
Quảng cáo
http://phuongnamvina.vn
http://24hquangcao.net
Lượt truy cập

Nên chọn loại gỗ nào cho nhà nuôi chim yến?

Ngày đăng: 31-03-2015

Chim yến rất khó thích nghi với môi trường ở đất liền, chúng thường sinh sống và phát triển tốt ở những hòn đảo. Địa điểm chim yến chọn để xây tổ trong mùa sinh sản là nơi có độ ẩm cao và tránh được ánh nắng mặt trời chiếu dọi trực tiếp. Ngày nay, chim yến được phát hiện là loài động vật hữu ích cho con người, đặc biệt là những nguồn thực phẩm từ tổ yến. Do đó, các nhà kinh doanh hiện đại đã không ngừng tham khảo, tìm hiểu phương pháp nuôi chim yến trên đất liền để thu lợi nhuận cao. Một trong những yếu tố quan trọng, đó chính là gỗ làm nhà nuôi chim yến, không phải loại gỗ nào chim yến đều yêu thích và chọn nơi lưu trú.

Nên chọn loại gỗ nào cho nhà nuôi chim yến?

Nên chọn loại gỗ nào cho nhà nuôi chim yến

Chọn gỗ dựa trên đặc tính sinh sống của chim yến

Như phân tích ở trên, chim yến yêu thích những nơi có độ ẩm cao từ 80-90%, ở môi trường này loài yến mới chịu tồn tại lâu dài, có thể sinh sống từ năm này qua năm khác. Do đó, loại gỗ được chọn phải đảm bảo độ ẩm tốt, thích hợp với chim yến, gỗ có khả năng cách âm, cách nhiệt. Hay nói cách khác là khả năng biến đổi nhiệt để loài yến có thể thích nghi và xây tổ trong nhà.

Xem thêm: Gỗ làm nhà nuôi chim yến

Nên chọn loại gỗ nào cho nhà nuôi chim yến?

Ứng dụng gỗ bạch tùng sấy cho nhà nuôi chim yến

Gỗ tốt làm nhà nuôi chim yến

Trải qua quá trình thử nghiệm, gỗ bạch tùng sấy được đánh giá mang lại hiệu quả kinh tế cao khi ứng dụng xây nhà cho chim yến. Với hương thơm tự nhiên, hấp dẫn loài chim yến sinh sống, go bach tung say trở thành loại gỗ tốt nhất cho nhà nuôi chim yến. Và giới đầu tư nuôi chim yến không còn phải gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện. Gỗ bạch tùng sấy bề mặt trơn mịn, chất bọt của yến có thể bám chắc trên bề mặt gỗ, tạo liên kết khi yến xây tổ.

Chọn gỗ bạch tùng sấy là giải pháp tối ưu nhất cho các nhà kinh doanh nuôi chim yến trên thị trường.