Hỗ trợ trực tuyến
Anh Phong
0909 980 234
Quảng cáo
http://phuongnamvina.vn
http://24hquangcao.net
Lượt truy cập

Vai trò của gỗ bạch tùng sấy trong kiến trúc

Ngày đăng: 29-05-2015

Gỗ bạch tùng sấy là một trong những loại gỗ quý được sử dụng nhiều trong kiến trúc xây dựng, chùa chiền và đồ dùng nội thất như tủ bếp, cửa gỗ, bàn ghế cho các gia đình. Với độ bền bỉ, vân gỗ đẹp, gỗ bạch tùng sấy có giá trị kinh tế cao và được nhiều gia chủ lựa chọn. Vai trò của gỗ bạch tùng sấy không chỉ dành riêng cho kiến trúc xây dựng những ngôi nhà đẹp phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của con người, mà còn là thành phần quyết định giá trị kinh tế cho những người nuôi chim yến.

Vai trò của gỗ bạch tùng sấy trong kiến trúc

Gỗ bạch tùng sấy có đường vân và màu sắc đẹp

Trang trí nội thất gia đình

Gỗ bạch tùng màu vàng nhạt, hay hơi nghệ, thớ thẳng, mềm mịn, có độ bền tốt. Các đồ dùng nội thất gia đình có thể làm bằng nhiều loại chất liệu khác nhau, nếu sử dụng gỗ sẽ tạo không gian ngôi nhà ấm áp, gần gũi, sang trọng và mang phong cách hiện đại. Tuỳ vào từng loại gỗ khác nhau mà trang trí phù hợp với căn phòng. Với ưu điểm của gỗ bạch tùng sấy có vân gỗ đẹp, tự nhiên, thường được dùng làm bàn, ghế, tủ bếp và một số nội thất khác trong gia đình.

Ngoài ra gỗ còn được dùng để điêu khắc và dựng nhà trong kiến trúc nhà gỗ, với nhiều họa tiết tinh xảo và ý nghĩa.

Vai trò của gỗ bạch tùng sấy trong kiến trúc

Gỗ bạch tùng sấy trong nội thất gia đình

Gỗ làm nhà nuôi chim yến

Bên cạnh đó, gỗ bạch tùng sấy còn là gỗ làm nhà nuôi chim yến mang lại giá trị kinh tế cao. Những tổ yến chất lượng và năng suất lên đến hàng ngàn tấn nhờ đặc tính hương thơm tự nhiên, nhẹ dịu được loài chim yến yêu thích mà gỗ bạch tùng sấy được chọn là vật liệu xây nhà cho yến sinh sống.

Gỗ bạch tùng sấy có trọng lượng tương đối, độ bền cao, vân gỗ đẹp, sớ gỗ dày nên đảm bảo điều kiện độ ẩm nuôi chim yến. Nếu chọn loại gỗ hấp thụ nhiều nước sẽ sinh ra nấm, mốc cho nhà yến nên hiện nay đây là loại gỗ làm nhà nuôi chim yến được ứng dụng phổ biến nhất.

Gỗ bạch tùng sấy mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nuôi yến, vừa là vật liệu tốt cho nội thất gia đình.